Triệu Lệ Dĩnh khoe nhan sắc như gái 20 khi diện 'đồ đôi' với Phùng Thiệu Phong

20/11/2023 - 20:00 1

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong là một trong những cặp đôi “phim giả tình thật” luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Dù đến nay đã “đường ai nấy đi” nhưng mọi động thái của cặp đôi đều khiến dân tình phải chú ý. Mới đây nhất, Triệu Lệ Dĩnh được cho là như mặc đồ đôi với chồng cũ Phùng Thiệu Phong.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong: Hôn nhân ngắn nhưng ồn ào

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong nên duyên sau khi hợp tác đóng chính trong loạt phim như Minh Lan Truyện, Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc. Cặp đôi thông báo chuyện kết hôn sau khi hẹn hò không lâu khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Ít lâu sau cả hai đón chào cậu con trai đầu lòng là bé Tưởng Tưởng. Ở thời điểm đó, công chúng đều vô cùng mong đợi vào đám cưới thế kỷ của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong.

Triệu Lệ Dĩnh khoe nhan sắc như gái 20 khi diện 'đồ đôi' với Phùng Thiệu Phong Ảnh 1 Cặp đôi kết hôn nhanh chóng

Đáng tiếc không lâu sau khi có con, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bất ngờ thông báo ly hôn. Cuộc hôn nhân dù có thời hạn khá ngắn nhưng lại làm tốn rất nhiều giấy mực của giới truyền thông. Sau khi “đường ai nấy đi” cặp đôi Minh Lan Truyện đều chuyên tâm phát triển sự nghiệp nhưng kết quả đạt được lại khác nhau.

Triệu Lệ Dĩnh khoe nhan sắc như gái 20 khi diện 'đồ đôi' với Phùng Thiệu Phong Ảnh 2 Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn nhưng vẫn làm bạn bè

Triệu Lệ Dĩnh được cho là mặc đồ đôi với chồng cũ

Mới đây, phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh đã đăng tải loạt ảnh mới của nữ diễn viên. Trong những bức ảnh này, cô nàng diện một bộ váy dài màu đen, tóc buông xõa tự nhiên. Điều khiến nhiều người ngạc nhiên nhất có lẽ chính là nhan sắc tựa như gái đôi mươi của nữ chính Minh Lan Truyện.

Triệu Lệ Dĩnh khoe nhan sắc như gái 20 khi diện 'đồ đôi' với Phùng Thiệu Phong Ảnh 3 Triệu Lệ Dĩnh khoe nhan sắc như gái 20 khi diện 'đồ đôi' với Phùng Thiệu Phong Ảnh 4 Triệu Lệ Dĩnh khoe nhan sắc như gái 20 khi diện 'đồ đôi' với Phùng Thiệu Phong Ảnh 5 Triệu Lệ Dĩnh khoe nhan sắc như gái 20

Tuy nhiên, hình ảnh này của Triệu Lệ Dĩnh được cho là như mặc đồ đôi với Phùng Thiệu Phong. Nguyên nhân là bởi trước đó mấy ngày, nam diễn viên Cung Tỏa Tâm Ngọc đã tham dự một sự kiện thương hiệu. Tại đây anh chàng cũng diện một cây trang phục đen cực kỳ lịch lãm. Nhiều người thậm chí còn bày tỏ nghi ngờ không biết có phải Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong hẹn nhau mặc đồ đôi hay không.

Triệu Lệ Dĩnh khoe nhan sắc như gái 20 khi diện 'đồ đôi' với Phùng Thiệu Phong Ảnh 6 Phùng Thiệu Phong diện trang phục đen trong sự kiện mới

Theo thông tin được đưa ra, sắp tới đây Triệu Lệ Dĩnh sẽ tham gia vào dự án điện ảnh Tâm Sự Của Kiều Nghiên hợp tác cùng Tân Chỉ Lôi. Tuy nhiên, vấn đề phiên vị của hai nữ diễn viên lại đang gây tranh cãi rất lớn.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm - Goosebumps

Đang phát: 7 / 10 Tập

Năm sản xuất: 2015

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng

viewed: 16.493

Xem phim

Nhất Niệm Quan Sơn - A Journey To Love

Đang phát: 16 / 40 Tập

Năm sản xuất: 2023

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.479

Xem phim

Phim hot trong tuần

Giáng Sinh Ở Rạp Chiếu Bóng Ngoài Trời

Christmas At The Drive-In

Năm sản xuất: 2022

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.479

Xem phim

Giáng Sinh Ở Silver Peak

B&b Merry

Năm sản xuất: 2022

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.479

Xem phim

Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm

Goosebumps

Đang phát: 7 / 10 Tập

Năm sản xuất: 2015

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng

viewed: 16.493

Xem phim
x