Tình Ái Vương Phi (Hậu Cung)

The Concubine

Điểm : 5.9

Đạo diễn : Dae-Seung Kim

Quốc gia : Hàn Quốc

Thể loại : Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim 18+

Năm sản xuất: 2012

Lượt xem: 16926

Là những năm đầu của triều đại Chosun, bộ phim xoay quanh ba nhân vật: Hwa Yeon, con gái của một tướng quân đương triều, người đã chấp nhận tiến cung để bảo vệ người yêu. Kwon Yoo, người đàn ông luôn bị dằng xé giữa tình yêu và thù hận. Vua Seong Won với tình yêu đầy đam mê nhục dục với Hwa Yeon dù có biết bao cung tần vây quanh. Trong cái thế giới bị chi phối bởi quyền lực, ba nhân vật chính lặn lội trong cuộc chiến tình, quyền và thù. Cho đến cuối cùng điều gì sẽ thắng? Nhấn mạnh vào tấn bi kịch của triều đại và hoàng cung, The Concubine mang đến khán giả một cái nhìn toàn diện về cuộc chiến chốn thâm cung, nơi mà dục vọng, lòng ham muốn và sự tham lam của con người luôn ngự trị, đồng thời, những âm mưu đáng sợ đối với ngai vàng cũng được thể hiện một cách sinh động và đầy lôi cuốn.
Xem phim

Nội dung phim

Lấy bối cảnh đầu triều đại Chosun, phim bắt đầu với Hoàng Thái Hậu và vị Hoàng Hậu (Park Ji-young) đang trong vị thế không vững chắc vì không thể có con nối dõi cho Hoàng Thượng Jung Chan). 

Tình Ái Vương Phi (Hậu Cung), The Concubine

Bà có âm mưu muốn thay thế ngai vàng cho người anh kế và đứa con trai Seong-won (Kim Dong-wook), người lúc nào cũng phục tùng bà.Không giống với âm mưu của mẹ mình, vị Thái tử đã yêu Hwa-yeon (Jo Yeo-jeong) ngay từ cái nhìn đầu tiên, cô là con gái của một nhà quý tộc, vốn đã có tình yêu với Kwon-yoo (Kim Min-joon), một thường dân. Khi cha cô ấy quyết đưa con gái mình vào Cung để trở thành Vương Phi, đôi trẻ đã cố gắng chạy trốn nhưng bị bắt lại sau đêm đầu tiên bên nhau. Cô ấy chị phục tùng theo yêu cầu của cha mẹ vì cuộc sống của mình.5 năm sau, Hwa-yeon trở thành Hoàng Hậu sau khi hạ sinh đứa con trai nối dõi cho hoàng tộc. Điều này khiến Hoàng Thái Hậu rất tức giận và cũng làm đau lòng hai vị Hoàng Tử là Seong-won và Kwon-yoo, người mà về sau vào Cung với thân phận thái giám cho anh trai của Hoàng Thái Hậu. Hoàng Thượng cuối cùng bị đầu độc bởi Hoàng Thái Hậu, người bị chia cắt với quyền lực.

Tình Ái Vương Phi (Hậu Cung), The Concubine
Bà ấy đưa con trai mình, Hoàng tử Seong-won lên ngai vàng như một vị vua bù nhìn, đặt ra những điều tàn nhận trong triều đình. Hwa-yeon được chuyển đến một căn phòng nhỏ được canh gác chặt chẽ, Hoàng Thái Hậu âm mưu sát hại cô và con trai cô để giữ vững vị trí trong triều đình. Khi phát hiện mình và con trai đang gặp nguy hiểm, Hwa-yeon dần trở nên đầy tham vọng, lợi dụng tất cả mọi người xung quanh, ngay cả người tình cũ Kwon-yoo và Hoàng Thượng Seong-won như công cụ giúp cho sự sống còn của mình.

x