La Vân Hi và Bạch Lộc thông báo tin vui giữa nghi vấn phim giả tình thật

26/05/2023 - 09:00 1

Trường Nguyệt Tẫn Minh với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tiềm năng La Vân Hi, Bạch Lộc, Trần Đô Linh,... dù đã hạ màn được một thời gian nhưng nhiệt lượng phim vẫn đang duy trì ở mức khá cao, thu hút đông đảo khán giả theo dõi. 

Theo thông tin mới đây, Trường Nguyệt Tẫn Minh chính thức vượt mốc 28.2 tỷ lượt xem tại Douyin, phá kỷ lục lịch sử, trở thành dự án phim cổ trang có view cao nhất trên nền tảng xã hội này. Ngoài ra, cũng dựa vào số liệu được thống kê, ở phiên bản quốc tế của Douyin - Tiktok, "con cưng" nhà Youku đã xuất sắc thu về 1.1 tỷ view. Đối với một bộ phim không sở hữu dàn sao hạng A hay đỉnh lưu thì thành tích này xứng đáng nhận được nhiều lời khen ngợi. 

La Vân Hi và Bạch Lộc thông báo tin vui giữa nghi vấn phim giả tình thật Ảnh 1Trường Nguyệt Tẫn Minh "xâm chiếm" Douyin. La Vân Hi và Bạch Lộc thông báo tin vui giữa nghi vấn phim giả tình thật Ảnh 2

Trước đó, Trường Nguyệt Tẫn Minh cũng được ghi tên mình vào trong lịch sử của nền tảng phim trực tuyến Youku, khi phá 10.000 điểm nhiệt độ chỉ chưa đầy 2 ngày lên sóng, đồng thời dẫn đầu bảng xếp hạng phim phổ biến Internet liên tiếp 28 ngày trên Maoyan cùng một số bảng khác như Datawin, Vlinkage,... 

La Vân Hi và Bạch Lộc thông báo tin vui giữa nghi vấn phim giả tình thật Ảnh 3La Vân Hi và Bạch Lộc thông báo tin vui giữa nghi vấn phim giả tình thật Ảnh 4La Vân Hi nhận được nhiều tình cảm từ khán giả sau cơn sốt Trường Nguyệt Tẫn Minh, dẫn đầu bảng xếp hạng nhân vật trên Maoyan trong 6 tuần liên tiếp. 

Nhờ có thành công vượt ngoài mong đợi của Trường Nguyệt Tẫn Minh, mà danh tiếng các diễn viên tham gia phim theo đó tăng lên tương đối. Người được xem là hưởng lợi nhiều nhất trong và sau thời gian phim chiếu, không ai khác ngoài La Vân Hi. Với lối diễn linh hoạt, đặc biệt là trong những phân cảnh đòi hỏi cảm xúc, có chiều sâu, ngôi sao sinh năm 1988 đều hoàn thành tốt, nhận được đánh giá cao từ khán giả. 

Xem thêm: 'Thái tử IQIYI' liên tục gặp vận xui sau ồn ào hẹn hò Bạch Lộc

Xem thêm: 

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm - Goosebumps

Đang phát: 7 / 10 Tập

Năm sản xuất: 2015

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng

viewed: 16.493

Xem phim

Nhất Niệm Quan Sơn - A Journey To Love

Đang phát: 16 / 40 Tập

Năm sản xuất: 2023

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.479

Xem phim

Phim hot trong tuần

Giáng Sinh Ở Rạp Chiếu Bóng Ngoài Trời

Christmas At The Drive-In

Năm sản xuất: 2022

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.479

Xem phim

Giáng Sinh Ở Silver Peak

B&b Merry

Năm sản xuất: 2022

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.479

Xem phim

Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm

Goosebumps

Đang phát: 7 / 10 Tập

Năm sản xuất: 2015

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng

viewed: 16.493

Xem phim
x