Đàn Kiện Thứ thành đôi Lý Nhất Đồng trong phim cùng vũ trụ Thương Lan Quyết

19/11/2023 - 16:00 1

Tin tức mới nhất trên mạng xã hội Weibo cho hay, tiểu thuyết Ti Mệnh của tác giả Cửu Lộ Phi Hương sắp được chuyển thể thành phim. Lý Nhất Đồng và Đàn Kiện Thứ sẽ đảm nhận vai nam nữ chính.

Đàn Kiện Thứ thành đôi Lý Nhất Đồng trong phim cùng vũ trụ Thương Lan Quyết Ảnh 1 Lý Nhất Đồng và Đàn Kiện Thứ được đồn đóng Ti Mệnh.

Trước đó, nhiều cư dân mạng cũng đồn đoán Ti Mệnh chắc chắn sẽ được chuyển thể, đặc biệt sau sự thành công của Thương Lan Quyết. Khi ấy, trong Thương Lan Quyết, Lý Nhất Đồng vào vai Ti Mệnh, còn Trần Nhược Hiên diễn vai Trường Uyên.

Đàn Kiện Thứ thành đôi Lý Nhất Đồng trong phim cùng vũ trụ Thương Lan Quyết Ảnh 2 Tạo hình Lý Nhất Đồng trong vai Ti Mệnh.

Tuy nhiên, khi thực sự có một tác phẩm độc lập thì đội hình này sẽ không được giữ lại. Còn có nhiều thông tin cho biết, Cung Tuấn – Dương Mịch hoặc Cung Tuấn – Triệu Lộ Tư sẽ diễn Ti Mệnh.

Với Lý Nhất Đồng và Đàn Kiện Thứ, cư dân mạng xem phim vẫn cảm thấy tương đối hài lòng. Thứ nhất là vì hình tượng Ti Mệnh được Lý Nhất Đồng thể hiện rất tốt trong Thương Lan Quyết trước đó, tạo thiện cảm cho khán giả.

Thứ hai là Đàn Kiện Thứ cũng được đánh giá tích cực về diễn xuất, từng hợp tác với Lý Nhất Đồng trong phim Ly Ca Hành nên giữa hai người sẽ có sự ăn ý nhất định.

Đàn Kiện Thứ thành đôi Lý Nhất Đồng trong phim cùng vũ trụ Thương Lan Quyết Ảnh 3 Đàn Kiện Thứ từng hợp tác với Lý Nhất Đồng.

Cư dân mạng cũng mong Ti Mệnh nhanh chóng được chuyển thể thành phim, vì cùng vũ trụ với Thương Lan Quyết nên biết đâu có thể gặp lại Đông Phương Thanh Thương – Hoa Lan Nhỏ trong vai trò nhân vật khách mời.

Ti Mệnh kể về câu chuyện tình yêu đầy trắc trở của Ti Mệnh -  vị thần cai quản mọi sự trên thế gian và Trường Uyên - một Thần Long thượng cổ được sinh ra từ oán khí của ngàn vạn con rồng trong Long tộc.

Đàn Kiện Thứ thành đôi Lý Nhất Đồng trong phim cùng vũ trụ Thương Lan Quyết Ảnh 4 Tiểu thuyết Ti Mệnh rất nổi tiếng.

Ti Mệnh nắm giữ vận mệnh của vạn vật nhưng lại không có cách nào an bài vận mệnh của chính mình. Mong ước của nàng chỉ là được sống theo cách mình muốn, trở thành người chấp bút cho cuộc sống của bản thân dù chỉ một lần. Nàng gặp Trường Uyên khi đang thả mình rơi tự do vào một khoảng không đen không đáy, chìm vào Hỗn Độn.

Trường Uyên là con rồng đen cuối cùng bị giam giữ trong Vạn Thiên Chi Thư (sách Vạn Thiên), hậu duệ duy nhất của Long tộc. 

Đàn Kiện Thứ thành đôi Lý Nhất Đồng trong phim cùng vũ trụ Thương Lan Quyết Ảnh 5 Đàn Kiện Thứ thành đôi Lý Nhất Đồng trong phim cùng vũ trụ Thương Lan Quyết Ảnh 6

Có lời tiên đoán rằng Thần Long sẽ phá huỷ thiên hạ, Long tộc liền bị tuyệt diệt, chỉ còn một mình quả trứng rồng cuối cùng là Trường Uyên bị đem phong ấn vạn năm ở nơi chẳng có chút ánh sáng nào này. 

Ti Mệnh không phục, nàng thấy hắn vô tội, không xứng chịu hình phạt như vậy, nàng muốn nghịch thiên, muốn tìm cách đưa hắn về với trời đất. Nàng hạ phàm với tên Nhĩ Sanh, cùng chàng trải qua một giấc mộng của Ti Mệnh thần quân.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm - Goosebumps

Đang phát: 7 / 10 Tập

Năm sản xuất: 2015

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng

viewed: 16.493

Xem phim

Nhất Niệm Quan Sơn - A Journey To Love

Đang phát: 16 / 40 Tập

Năm sản xuất: 2023

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.479

Xem phim

Phim hot trong tuần

Giáng Sinh Ở Rạp Chiếu Bóng Ngoài Trời

Christmas At The Drive-In

Năm sản xuất: 2022

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.479

Xem phim

Giáng Sinh Ở Silver Peak

B&b Merry

Năm sản xuất: 2022

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.479

Xem phim

Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm

Goosebumps

Đang phát: 7 / 10 Tập

Năm sản xuất: 2015

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng

viewed: 16.493

Xem phim
x