Cùng một kiểu tạo hình, Triệu Lộ Tư bị một chị đẹp đình đám Cbiz hạ 'knock out'

20/11/2023 - 15:30 1

Triệu Lộ Tư là một trong những tiểu hoa rất hot của lứa 90 trong Cbiz. Với nhiều tác phẩm thành công, địa vị và giá trị thương mại của cô nàng liên tục thăng hạng. Tuy nhiên, nhan sắc và khí chất của cô nàng đến nay vẫn còn gây rất nhiều tranh cãi. Mới đây, dân tình đã đem tạo hình của Triệu Lộ Tư và Thư Kỳ đặt lên bàn cân so sánh khi đụng một kiểu trang phục.

Cùng một kiểu tạo hình, Triệu Lộ Tư bị một chị đẹp đình đám Cbiz hạ 'knock out' Ảnh 1 Triệu Lộ Tư là tiểu hoa cực hot

Trước đó, Triệu Lộ Tư đã xuất hiện trong một sự kiện thương hiệu do cô nàng làm người đại diện. Diện chiếc váy lụa trắng dài, cô nàng khoe dáng cực đỉnh cùng nhan sắc trong trẻo. Dù vậy, Triệu Lộ Tư vẫn gây tranh cãi vì thiếu khí chất, không đem đến cảm giác sang trọng khi diện trang phục và phụ kiện đắt tiền.

Cùng một kiểu tạo hình, Triệu Lộ Tư bị một chị đẹp đình đám Cbiz hạ 'knock out' Ảnh 2 Cùng một kiểu tạo hình, Triệu Lộ Tư bị một chị đẹp đình đám Cbiz hạ 'knock out' Ảnh 3 Triệu Lộ Tư diện váy lụa trắng

Mới đây nhất, Thư Kỳ gây sốt khi xuất hiện trong sự kiện của thương hiệu hợp tác với Triệu Lộ Tư. Điều đáng nói là tạo hình của hai người đẹp này khá giống nhau khi đều diện váy lụa trắng dài cùng trang sức đắt đỏ. Tuy nhiên ở Thư Kỳ, người ta cảm nhận được sự phóng khoáng, sang trọng và cực kỳ quyến rũ.

Cùng một kiểu tạo hình, Triệu Lộ Tư bị một chị đẹp đình đám Cbiz hạ 'knock out' Ảnh 4 Cùng một kiểu tạo hình, Triệu Lộ Tư bị một chị đẹp đình đám Cbiz hạ 'knock out' Ảnh 5 Thư Kỳ đẹp mê mẩn

Nhiều khán giả đánh giá khi đặt lên bàn cân so sánh, Triệu Lộ Tư không thể sánh với đàn chị Thư Kỳ cả về nhan sắc và khí chất. So với những kiểu tạo hình quyến rũ, kiểu cách, rõ ràng cô nàng hợp với kiểu ngọt ngào, đáng yêu hơn. Dù vậy, không thể phủ nhận được rằng Triệu Lộ Tư cũng là một trong những cái tên nhận được sự chú ý rất lớn.

Cùng một kiểu tạo hình, Triệu Lộ Tư bị một chị đẹp đình đám Cbiz hạ 'knock out' Ảnh 6 Thư Kỳ - Triệu Lộ Tư đụng tạo hình váy lụa

Mới đây nhất, Triệu Lộ Tư gây sốt khi vào vai nữ chính trong dự án Vụng Trộm Không Thể Giấu hợp tác cùng Trần Triết Viễn. Hay trước đó, cô nàng cũng gây ấn tượng với Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Tinh Hán Xán Lạn, Trường Ca Hành… Sắp tới đây, Triệu Lộ Tư sẽ quay Rèm Ngọc Châu Sa tái hợp cùng Lưu Vũ Ninh.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm - Goosebumps

Đang phát: 7 / 10 Tập

Năm sản xuất: 2015

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng

viewed: 16.493

Xem phim

Nhất Niệm Quan Sơn - A Journey To Love

Đang phát: 16 / 40 Tập

Năm sản xuất: 2023

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.479

Xem phim

Phim hot trong tuần

Giáng Sinh Ở Rạp Chiếu Bóng Ngoài Trời

Christmas At The Drive-In

Năm sản xuất: 2022

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.479

Xem phim

Giáng Sinh Ở Silver Peak

B&b Merry

Năm sản xuất: 2022

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.479

Xem phim

Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm

Goosebumps

Đang phát: 7 / 10 Tập

Năm sản xuất: 2015

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng

viewed: 16.493

Xem phim
x