Bức ảnh hiếm cách đây 4 năm phản ánh mối quan hệ thật sự giữa Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác

20/11/2023 - 21:00 1

Mới đây, blogger tung ảnh hiếm của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác ở hậu trường phim Trần Tình Lệnh. Tương tác của cả hai nhanh chóng gây sốt trên các diễn đàn mạng xã hội, ngầm thể hiện mối quan hệ ngoài đời thực của cặp đôi. Cùng với đó, Trần Tình Lệnh cũng vừa lọt top phim xứng đáng được xem lại nhiều lần của màn ảnh Hoa ngữ.

Bức ảnh hiếm cách đây 4 năm phản ánh mối quan hệ thật sự giữa Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác Ảnh 1 Tiêu Chiến (trái) và Vương Nhất Bác trong Trần Tình Lệnh.

Trần Tình Lệnh được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng Ma đạo tổ sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Lên sóng năm 2019, phim được ví như “bom tấn” truyền hình, đưa tên tuổi Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác lên như diều gặp gió. 

Cũng từ dự án này, cộng đồng fan Bác Quân Nhất Tiêu ra đời, nhằm đẩy thuyền và ủng hộ cặp đôi. Tuy nhiên, Tiêu Chiến và bạn diễn vẫn vướng nhiều tin đồn “bằng mặt không bằng lòng” hay thái độ với đối phương ở phim trường. Bức ảnh hiếm được ghi lại cách đây gần 5 năm thể hiện mối quan hệ thật sự của cặp đôi.

Bức ảnh hiếm cách đây 4 năm phản ánh mối quan hệ thật sự giữa Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác Ảnh 2 Hành động của Vương Nhất Bác (áo trắng) và Tiêu Chiến khiến fan couple bấn loạn. Hình ảnh này đang được blogger chia sẻ lại.

Trong ảnh, Vương Nhất Bác vô tư dùng tay bóp chân của Tiêu Chiến, cả hai đang diện trang phục cổ trang của nhân vật trong Trần Tình Lệnh. Đặc biệt, netizen còn soi được, cặp đôi đang nhìn nhau đắm đuối, Tiêu Chiến trông rất thản nhiên trước hành động của Vương Nhất Bác. Bức ảnh hiếm của hai diễn viên vừa được blogger “đào” lại, chia sẻ lên mạng xã hội.

Tại phần bình luận, nhan sắc đỉnh cao của Tiêu Chiến là điều được khán giả nhắc đến đầu tiên. Bên cạnh đó, màn “đụng chạm” nhỏ của cặp đôi cũng nhận được sự quan tâm lớn. Khán giả thể hiện sự ngưỡng mộ trước độ thân thiết, ăn ý của Tiêu Chiến và bạn diễn. Tương tác tự nhiên của cả hai cũng góp phần đập tan loạt tin đồn thái độ “lồi lõm” trong lúc ghi hình bộ phim.

Bức ảnh hiếm cách đây 4 năm phản ánh mối quan hệ thật sự giữa Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác Ảnh 3 Bức ảnh hiếm cách đây 4 năm phản ánh mối quan hệ thật sự giữa Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác Ảnh 4 Bức ảnh hiếm cách đây 4 năm phản ánh mối quan hệ thật sự giữa Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác Ảnh 5 Những khoảnh khắc hậu trường từng gây sốt của cặp đôi.

Sau 4 năm kể từ Trần Tình Lệnh, cả Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến đều đã trở thành sao hạng A trong giới, sự nghiệp của cả hai có sự khác biệt rõ rệt. Trong khi đỉnh lưu Tiêu Chiến hoạt động mạnh mẽ ở mảng truyền hình thì Vương Nhất Bác lại đầu tư cho điện ảnh.

Top phim hay không nên bỏ lỡ

Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm - Goosebumps

Đang phát: 7 / 10 Tập

Năm sản xuất: 2015

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng

viewed: 16.493

Xem phim

Nhất Niệm Quan Sơn - A Journey To Love

Đang phát: 16 / 40 Tập

Năm sản xuất: 2023

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

viewed: 16.479

Xem phim

Phim hot trong tuần

Giáng Sinh Ở Rạp Chiếu Bóng Ngoài Trời

Christmas At The Drive-In

Năm sản xuất: 2022

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.479

Xem phim

Giáng Sinh Ở Silver Peak

B&b Merry

Năm sản xuất: 2022

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Hài Hước

viewed: 16.479

Xem phim

Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm

Goosebumps

Đang phát: 7 / 10 Tập

Năm sản xuất: 2015

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng

viewed: 16.493

Xem phim
x